Việc tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản sẽ giúp phòng tắm đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng và tăng giá trị tổng thể cho căn nhà.

Trên diện tích 117 m2, kiến trúc sư và gia chủ thống nhất giản lược những không gian không cần thiết như phòng khách, phòng ngủ để lấy chỗ chơi cho trẻ em.

Tiền vay mua nhà 4 năm rồi vẫn chưa trả hết, tôi không dám nghĩ tới việc tân trang phòng tắm gọn đẹp.

Phòng tắm gia đình tôi đã làm cách đây chín năm, diện tích vẫn chưa sử dụng hết, không gian rất bí vì không có hệ thống thông gió.

Đá thạch anh Vicostone với hơn 130 mẫu mã, lấy cảm hứng từ những đám mây, cành cây ven hồ, suối ngầm đang chảy… tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Gia đình Sài Gòn có bốn người, cần ngôi nhà ba phòng ngủ nhưng kinh phí hạn chế nên kiến trúc sư gợi ý làm một phòng cho bố mẹ và "một phòng rưỡi" cho hai con trai.

Chú ý ánh sáng và thông gió, bố trí cây xanh, thêm chút tinh dầu, không gian phòng tắm sẽ thơm mát, mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

Chọn màu sắc tươi sáng cho phòng tắm, thay mới thiết bị có tính năng kháng khuẩn... giúp không gian thoáng rộng, sạch đẹp đón năm mới.

Tôi mong mình sẽ là gia đình may mắn nhận suất cải tạo phòng tắm miễn phí của "Phòng tắm trong mơ".

Một chiếc kệ tivi, kệ sách hay vách ngăn có thiết kế tối giản, màu sắc trang nhã giúp không gian phòng khách thêm tiện nghi.

Bạn có thể tân trang nhà tắm với vòi sen tăng áp, phễu thoát sàn, móc treo quần áo... mà vẫn tiết kiệm chi phí nhờ ưu đãi 50% của Shop VnExpress.

Sau nhiều năm sử dụng, phòng tắm gia đình xuống cấp, chúng tôi dự định tân trang lại để mẹ sử dụng thuận tiện hơn.

Để thiết kế phòng tắm phong cách tối giản (minimalism), chủ nhà nên chọn các thiết bị tích hợp nhiều công năng, loại bỏ các vật dụng không cần thiết.

Bộ chén sứ 55 món, ly thủy tinh, khăn trải bàn, tranh ẩm thực... giúp gia chủ tô điểm phòng ăn, tạo ấn tượng khi đón tiếp khách.

Các loại giường, tủ... bằng gỗ đang giảm giá trên Shop VnExpress, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các đôi trong mùa cưới cuối năm.